วันเสาร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2560

พิชิตเกมส์รูเล็ตออนไลน์ด้วย สูตรเล่นรูเล็ต แบบกั๊กสูง-ต่ำ

สูตรเล่นรูเล็ต

สูตรเล่นรูเล็ต ตัวช่วยสำคัญที่จะทำให้นักพนันมีโอกาสในการชนะเกมส์รูเล็ตออนไลน์ได้ง่ายขึ้น เพราะในการเล่นเกมส์คาสิโนออนไลน์ทุกเกมส์สิ่งสำคัญที่ผู้เล่นจำเป็นจะต้องศึกษาก็คือ เทคนิคและสูตรที่ใช้ในการเล่น เพื่อเป็นการลดความเสี่ยงที่จะเสียเงินจากการเล่น และสิ่งสำคัญอีกอย่างก็คือในการเล่นนั้น ผู้เล่นก็ควรมีการวางแผนในการเล่นว่าจะเล่นแบบไหนให้ชนะ ประกอบกับการพึ่งการใช้ สูตรการเล่นรูเล็ต ซึ่งในปัจจุบันก็มีให้ได้เลือกใช้มากมายหลายสูตร ในบทความนี้จึงขอแนะนำหนึ่งสูตรที่มีผู้เล่นนำไปใช้กันบ่อยๆ นั่นก็คือ สูตรรูเล็ต แทงกั๊กสูง – ต่ำ เป็นสูตรที่เหมาะสมกับการเล่นรูเล็ตออนไลน์ประเภทที่มี 0 เพียงตัวเดียว ซึ่งวิธีการใช้สูตรนี้ไม่ยุ่งยาก โดยมีวิธีการดังนี้

สูตรเล่นรูเล็ต แบบกั๊กสูง – ต่ำ มีวิธีการเล่นดังนี้
  • เริ่มต้นด้วยการใช้ สูตรการเล่นรูเล็ต แบบแทงกั๊กสูง สูตรนี้ผู้เล่นต้องรอดูเกมส์ก่อนว่ามีช่วงที่ออกสูง (คือหมายเลข 19-36) ติดกันอยู่หรือเปล่า ให้รอดูสัก 2-3 เกมส์ ถ้ารูปแบบเกมส์ออกสูงติดๆกันหรือออกสลับกันในเกมส์ที่ 4 ก็เริ่มวางเดิมพันได้เลย โดยวางเดิมพันที่ 1 st ไว้ 1 หน่วย และวางสูง ไว้ 2 หน่วย
  • ถ้าเกมส์ออกสูงเราก็ได้กำไร 1 หน่วย ถ้าเกมส์ออก 1 st ก็ถือว่าเท่าทุน หลังจากนั้นให้วางเดิมพันเหมือนเดิมอีกรอบโดยที่ไม่ต้องเพิ่มเงินเดิมพัน แต่ถ้าหากรอบนี้ไม่ออกตามที่วางเดิมพันเอาไว้ คือเสียหมดให้รอดูเกมส์ก่อนว่าจะมาตามรูปแบบเดิมหรือเปล่า ถ้าเกมส์ออกมาตามรูปแบบเดิม ในรอบที่จะวางเดิมพันให้เพิ่มเงินเดิมพันจากเดิมเป็น 2 เท่า
  • หากยังเสียอีกให้รอดูเกมส์จนกว่ารูปแบบเดิมจะมา แต่อย่าให้เสียเกิน 4 ครั้ง หากเกิน 4 ตาให้หยุดเล่นก่อน หรือหันไปใช้สูตรอื่นๆก่อนจะดีกว่า
  • สำหรับ สูตรรูเล็ต แบบแทงกั๊กต่ำ การวางเดิมพันก็เช่นกัน คือ รอดูเกมส์ก่อนว่ามีช่วงที่ออกต่ำ (คือหมายเลข 1-18) ถ้าเกมส์มาทางต่ำก็ให้วางเดิมพันเหมือนกับการเล่นกั๊กสูง คือวางเดิมพันที่ 3 rd ไว้ 1 หน่วย และวางต่ำไว้ 2 หน่วย ส่วนการพิจารณาการวางเดิมพันอื่นๆ จะใช้เกณฑ์เดียวกันกับการแทงสูง
ในการใช้ สูตรรูเล็ต นี้จะต้องใจเย็นๆถึงจะได้กำไร ดังนั้นก่อนการวางเดิมพันผู้เล่นจะต้องมีสมาธิในการเล่น สามารถควบคุมอารมณ์ตัวเองในการเล่นให้ได้ เมื่อรู้ตัวว่าไม่มีสมาธิหรืออารมณ์เสียควรหยุดเล่นเสียก่อนเพื่อไม่ให้เสียเงินในการเล่นรูเล็ตออนไลน์โดยเปล่าประโยชน์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น