วันเสาร์ที่ 14 มกราคม พ.ศ. 2560

แนะนำ สูตรการเล่นไฮโล ด้วยสูตรการแทงโต๊ด

สูตรการเล่นไฮโล

สูตรการเล่นไฮโล ถือเป็นกลยุทธ์และตัวช่วยที่นักพนันส่วนใหญ่ที่ชื่นชอบในการเล่นไฮโลให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยทำกำไรในการเล่นเกมส์ไฮโลออนไลน์ สูตรแทงไฮโลออนไลน์ เป็นสูตรที่เกิดขึ้นจากผู้ที่มีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ทางด้านการเสี่ยงโชค เสี่ยงทาย โดยจะเก็บเกี่ยวความรู้และเทคนิคต่างๆจากการประสบการณ์ในการเล่นไฮโล แล้วนำมาปรับปรุงคิดวิเคราะห์กลายเป็น สูตรการเล่นไฮโล เพื่อให้นักพนันได้ใช้ในการเล่น โดย สูตรแทงไฮโลออนไลน์ ที่จะนำมาแนะนำในบทความนี้คือสูตรการแทงโต๊ด

สูตรการเล่นไฮโล ด้วยสูตรการแทงโต๊ดนี้จะใช้การวิเคราะห์โอกาสและความเป็นไปได้ที่ไฮโลจะออกแต้ม โดยการเล่นไฮโลจะใช้ลูกเต๋าในการเล่น 3 ลูก ทำให้ความเป็นไปได้ในการออกจะมี 216 รูปแบบด้วยกัน ถ้าเปรียบเทียบกันแล้วจะพบว่าโอกาสที่จะออกแต้มต่ำมีมากกว่าแต้มสูง เพราะหัก 11 ไฮโลออก จึงแนะนำว่า ควรเลือกแทงต่ำมากกว่าแทงสูง และวิธีในการใช้ สูตรแทงไฮโลออนไลน์ แบบแทงโต๊ดมีขั้นตอนการเล่นดังนี้


  • ขั้นตอนที่ 1 ให้สังเกตว่าแต้มไหนออกบ่อยที่สุด ให้ยึดเอาแต้มนั้นไปโต๊ดกับแต้มที่เหลือ จากภาพ แต้ม 2 ออกบ่อยที่สุด ก็ให้ยึดเอาแต้ม 2 แทงโต๊ดกับแต้มอื่น เช่น โต๊ด 2,1 โต๊ด 2,3 โต๊ด 2,4 เป็นต้น
  • ขั้นตอนที่ 2 จากรูปภาพ ไฮโลทั้งหมด 11 ตา มีแต้ม 2 อยู่ 8 ตา ถ้าวางเดิมพันตามสูตรนี้ก็ต้องแทงโต๊ดถูก 8 ตา เป็น สูตรการเล่นไฮโล ที่ผ่านการเล่นจริงมาแล้วและสามารถใช้ได้ผลจริง
ข้อแนะนำในการใช้ สูตรการเล่นไฮโล ด้วยสูตรการแทงโต๊ดนี้ก็เหมือนกับสูตรอื่นๆ คืออันดับแรกต้องดูเกมส์การเล่นให้ดีเสียก่อนว่าออกมาแนวไหนเหมือนดูการออกเลขสูงหรือต่ำ ออกติดกันหลายเกมส์หรือสลับกันเมื่อแน่ใจแล้วค่อยวางเดิมพัน อย่ารีบร้อนเพราะจะทำให้เสียได้ง่าย ถ้าใช้ สูตรแทงไฮโลออนไลน์ นี้แล้วเสียติดต่อกัน 4 ครั้งก็ให้หยุดเล่นเสียก่อนเพื่อไม่ให้เสียเงินมากเกินไป หรือถ้าเล่นได้กำไรมากพอสมควรแล้วก็ให้หยุดเล่นเสียก่อนเกมส์การพนันทุกชนิดยิ่งอยู่นานจากที่ได้อาจกลายเป็นเสียแทน เพราะผู้เล่นอาจเกิดความโลภ ควบคุมตัวเองไม่ได้วางเดิมพันมากเกินไป ดังนั้นควรหยุดเล่นให้รู้สึกผ่อนคลายเสียก่อนแล้วค่อยกลับมาเล่นใหม่อีกครั้ง

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น