วันพุธที่ 28 กันยายน พ.ศ. 2559

การความน่าจะเป็นกับการ เล่นไฮโล Royal1688


ในการ เล่นไฮโล นั้นไม่ว่าจะเป็นไฮโลหรือไฮโลออนไลน์ ซึ่งวิธีการเล่นก็จะคล้ายๆกันไม่แตกต่างกันมากนักเท่าไร โดยเกมไฮโลนี้เป็นเกมที่นักเสี่ยงดวงชอบเล่นกันมากอีกหนึ่งเกมเลยก็ว่าได้ และวันนี้ทาง Royal1688 ที่ให้บริการเกมไฮโลนี้ด้วย จะพาไปดูความน่าจะเป็นของแต้มไฮโลในแต่ละตัวเลขกันว่าจะมีการออกแต้มนั้นในแต่ละตาเป็นกี่เปอร์เซ็นต์โดยอาศัยหลักการของความน่าจะเป็นนั่นเอง

สำหรับวิธีการคาดการความน่าจะเป็นในการ เล่นไฮโล นี้เป็นการวิเคราะห์ของนักวิชาการกลุ่มหนึ่งที่พบว่า ในการแทงต่ำ แต้มรวมของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกจะต้องมีแต้มอยู่ระหว่าง 3 – 10 แต้ม ซึ่งผลของการทดสอบออกมาเป็น 108 ครั้งจาก 216 ครั้ง ซึ่งความน่าจะเป็นที่เลือกแทงต่ำแล้วถูกเท่ากับ 50% การแทงสูง แต้มรวมของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก จะต้องมีแต้มอยู่ระหว่าง 12 – 18 แต้ม โดยผลจากการทดสอบออกมาเป็น 81 ครั้งจาก 216 ครั้ง ซึ่งความน่าจะเป็นที่เลือกแทงสูงแล้วถูกเท่ากับ 37.5 % และการแทง 11 ไฮโล เป็นตัวกลางระหว่างแต้มต่ำกับแต้มสูง แต้มรวมของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกจะต้องเท่ากับ 11 แต้ม ซึ่งผลจากการทดสอบออกมาเป็น 27 ครั้งจาก 216 ครั้ง มีความน่าจะเป็นที่เลือกแทง 11 ไฮโลแล้วถูกเท่ากับ 12.5 %

จากการที่วิเคราะห์ข้างต้นพบว่าในการ เล่นไฮโล นั้นเราจะเห็นว่าโอกาสในการออกแต้ม ในการแทงต่ำมากสุดถึง 50% นั่นหมายความว่า ถ้าเราเลือกแทงต่ำก็จะมีโอกาสแทงถูกมากที่สุด จึงทำให้เห็นว่าเราควรที่จะเลือกแทงตัวไหนมากกว่ากันแน่นอนว่า การวิเคราะห์นี้จะเห็นว่า ทำไมเมื่อแทง 11 ไฮโลแล้วเมื่อแทงถูกขึ้นมาจึงมีอัตราการจ่ายสูงก็เพราะว่าโอกาสในการแทงถูกนั้นน้อยมากนั่นเอง

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น